Tiếng Anh Thiếu nhi

1. GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC HỌC TIẾNG ANH THIẾU NHI

Smart Children, Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em ở độ tiểu tiểu học được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và khả năng của từng học viên.

Chương trình giảng dạy trang bị cho học viên đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết; trong đó chú trọng hơn về kỹ năng Nghe và Nói.

Ngữ pháp và từ vựng được đưa vào chương trình giảng dạy giúp các học viên học cách sử dụng tiếng Anh thành thạo thông qua các bải giảng minh hoạ độc đáo bằng hình ảnh, video kể chuyện hay những bài bài hát sinh động.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Để nâng cao hiệu quả giảng dạy tại Wesmart khóa học gồm 2 cấp độ

Cấp độ 1: Starters :Trẻ sẽ phát âm được những âm tiết cơ bản của Tiếng Anh, học từ mới theo các chủ đề như: hoa quả, màu sắc, thú vật,v.v., và

bắt đầu “ngôn ngữ thứ hai” của mình với những câu tiếng Anh cơ bản: chào hỏi, giới thiệu tên tuổi, hỏi thăm sức khoẻ,… Trẻ đủ khả năng tham dự kỳ thi Starters – chứng chỉ quốc tế của Cambridge English.
 

Cấp độ 2 : Trẻ sẽ thực hành được các mẩu hội thoại ngắn trong cuộc sống hàng ngày, nắm bắt từ vựng, hiểu được các cấu trúc cơ bản và xây dựng được các cuộc hội thoại với các tình huống thú vị được đưa ra.

Ngoài ra, trẻ được tìm hiểu sâu hơn về khía cạnh đời sống, văn hoá, kết hợp kiến thức và trí nhớ về thế giới quan tự nhiên, thực vật, động vật và con người để áp dụng trong bài học, nhắm xây dựng mối liên hệ gia đình và xã hội.

Trẻ đủ khả năng tham dự kỳ thi Movers – chứng chỉ quốc tế của Cambridge English

3. Những lợi ích mang lại cho trẻ sau khóa học

Có thể nhận biết và nói tiếng anh một cách cơ bản nhất

Học sinh được làm quen với các kỹ năng đọc hiểu cơ bản và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh qua các chủ điểm phù hợp

Trẻ đủ khả năng tham dự kỳ thi Flyers – chứng chỉ quốc tế
của Cambridge English.

Học sinh được quan sát, và tìm hiểu về những sự vật, hiện tượng trong cuộc sống,

Phát huy tối đa sự thông minh và khơi dậy niềm yêu thích tiếng anh

Học sinh luôn tham gia các hoạt động luyện tập phát triển tư duy và phản xạ trong từng bài học, nhằm phát triển kỹ năng cơ bản về nhận biết số

TẠI SAO CHỌN WESMART